Dành cho phụ huynh và học sinh
Dành cho gia sư
Lời cam kết của trung tâm
"Quý phụ huynh/học sinh nếu có nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Hoặc quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ trực tiếp SĐT hỗ trợ bên dưới. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
"Nếu các thầy/cô giáo, các bạn sinh viên muốn tìm kiếm suất dạy kèm vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ mời nhận lớp khi có suất dạy phù hợp. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
1. Tìm kiếm, chọn lọc nguồn gia sư chất lượng, đáp ứng yêu cầu của phụ huynh, học sinh
2. Cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư
3. Hỗ trợ dạy thử miễn phí...


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com

Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài - Gia sư Tài Năng Việt

Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2013
TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT - chuyên cung ứng gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài , Dạy Tiếng Anh Giao tiếp,


Đối với những người nước ngoài muốn đến sống và làm việc tại VN , vấn đề lớn nhất mà các bạn thường gặp phải có lẽ là rào cản ngôn ngữ.Vì vậy, việc tìm 1 gia sư chuyên nghiệp và vững kiến thức để dạy tiếng Việt cho bạn rất cần thiết.
Một gia sư bản ngữ vừa giỏi tiếng việt, vừa biết tiếng Anh hoàn toàn có thể làm được điều này.
Bạn sẽ được cung cấp giáo trình tiếng Việt và các tài liệu có liên quan hỗ trợ cho việc học của bạn, và bạn sẽ nhận được 1 phương pháp giảng dạy phù hợp giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn trong 1 thời gian ngắn.
Và tất nhiên , mức học phí cũng rất hợp lý, đảm bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

1. HỌC NGỮ PHÁP QUA DỊCH: Nhấn mạnh việc học có hệ thống các quy tắc ngữ pháp; nhớ thuộc lòng từ ngữ; dịch từng câu từ ngôn ngữ đối tượng sang ngôn ngữ nguồn (tiếng mẹ đẻ); khả năng nói chỉ cần đạt ở mức vừa phải; luyện tập ít nhiều các phát âm.

2. PHƯƠNG PHÁP TRỰC TIẾP: Tránh học theo lối dịch và chú trọng việc học cách nói năng; học ngữ pháp theo lối quy nạp; nói năng khá thành thạo rồi mới chuyển sang tập đọc và viết; cố gắng tập phát âm cho gần đúng với người nói bản ngữ.

3. PHƯƠNG PHÁP NGHE NHÌN: Tập trung vào các kỹ năng thực hành; ưu tiên cho việc học cách nói năng; tránh học theo lối dịch; phân tích đối chiếu để hướng dẫn cho việc học; học ngữ pháp theo lối quy nạp; học kỹ cách phát âm qua luyện tập ở các phòng thí nghiệm ngôn ngữ.

4. TIẾP CẬN THEO QUAN ĐIỂM NHÂN VĂN: Hướng dẫn riêng từng người và quan tâm đến nhu cầu và thái độ của người học; chọn phương pháp dạy – học tùy định hướng của người học; chú trọng việc rèn luyện nói năng lưu loát trong giao tiếp; tránh lối luyện thực hành theo phương pháp nghe – nhìn.

Liên hệ với chúng tôi ngay để bạn có thể tìm được 1 gia sư dạy tiếng Việt tốt nhất ( Teach Vietnamese for foreigners) . 


TRUNG TÂM GIA SƯ -DẠY KÈM CHẤT LƯỢNGChia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments