Dành cho phụ huynh và học sinh
Dành cho gia sư
Lời cam kết của trung tâm
"Quý phụ huynh/học sinh nếu có nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Hoặc quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ trực tiếp SĐT hỗ trợ bên dưới. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
"Nếu các thầy/cô giáo, các bạn sinh viên muốn tìm kiếm suất dạy kèm vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ mời nhận lớp khi có suất dạy phù hợp. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
1. Tìm kiếm, chọn lọc nguồn gia sư chất lượng, đáp ứng yêu cầu của phụ huynh, học sinh
2. Cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư
3. Hỗ trợ dạy thử miễn phí...


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com

Phát triển khả năng tư duy logic cho trẻ

Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2013

Phương pháp Kogumakai từ Nhật Bản có thể giúp cho trẻ em Việt tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao.

Tư duy logic là một trong những yếu tố nền tảng cho việc phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Đối với giai đoạn từ 4 đến 6 tuổi, bé hình thành nhận thức thông qua những trải nghiệm và học hỏi từ những sai sót. Do vậy, trong giai đoạn này, bé cần được tiếp xúc với những thử thách tư duy và học cách giải quyết chúng bằng sự tương tác trực tiếp của bản thân với sự vât, sự việc.
Hinh_3.jpg
Tư duy logic là một trong những yếu tố nền tảng cho việc phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.
Ở nhiều nước trên thế giới như Nhật hay Mỹ, việc rèn luyện tư duy logic được phụ huynh và nhà trường quan tâm đầu tư ngay từ lứa tuổi mầm non. Tuy nhiên, tại Việt Nam, vấn đề này vẫn chưa nhận được sự chú trọng đúng mức. Có lẽ, do lo ngại về khối lượng kiến thức nặng nề trong chương trình sách giáo khoa, phụ huynh ở Việt Nam có xu hướng cho bé học trước những môn học cơ bản. Điều này vô tình tạo áp lực cho bé, khiến bé mất đi cơ hội chủ động khám phá thế giới, cũng như khó hình thành kỹ năng tư duy sáng tạo của mình. 
Hinh_2.jpg
Công ty Shuhaly đã mang phương pháp Kogumakai từ Nhật Bản với hy vọng có thể giúp cho trẻ em Việt tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao.
Hơn nữa, do khan hiếm nguồn học liệu và phương pháp giảng dạy phù hợp tại Việt Nam, phụ huynh cũng chưa có điều kiện để đầu tư cho con em mình. Trước thực trạng đó, công ty Shuhaly đã mang phương pháp Kogumakai từ Nhật Bản với hy vọng có thể giúp cho trẻ em Việt tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao.
Công ty Shuhaly Việt Nam phối hợp cùng trường Saigon Academy tổ chức một buổi học thử theo phương pháp Kogumakai vào 9h - 11h, thứ bảy, ngày 28/9, tại 27AB Trần Nhật Duật, phường Tân Đinh, quận 1, TP HCM. Đến với buổi học, các bé sẽ có cơ hội được thử sức với những bài tập tư duy thú vị và nhận được học liệu miễn phí từ Nhật Bản. Buổi học áp dụng cho bé từ 5 đến 6 tuổi.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments