Dành cho phụ huynh và học sinh
Dành cho gia sư
Lời cam kết của trung tâm
"Quý phụ huynh/học sinh nếu có nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Hoặc quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ trực tiếp SĐT hỗ trợ bên dưới. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
"Nếu các thầy/cô giáo, các bạn sinh viên muốn tìm kiếm suất dạy kèm vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ mời nhận lớp khi có suất dạy phù hợp. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
1. Tìm kiếm, chọn lọc nguồn gia sư chất lượng, đáp ứng yêu cầu của phụ huynh, học sinh
2. Cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư
3. Hỗ trợ dạy thử miễn phí...


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com

Gia Sư Bến Cát Bình Dương - Dạy Kèm Tại Nhà Tài Năng Việt

Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017
Trung tâm gia sư Bến Cát và toàn thể giáo viên, sinh viên không ngừng hoàn thiện bản thân và nâng cao kiến thức để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh đề ra khi cần tìm một gia sư dạy kèm tại nhà, giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã rút kết những phương pháp giảng dạy đơn giản và hiệu quả nhằm giúp các em dễ hiểu và nhanh lấy lại kiến thức cho các em học sinh yếu kém và đi sâu từng chuyên đề cho những học sinh khá giỏi để các em hiểu rõ bản chất của bài học.

Trung tâm gia sư Bến Cát là một trong những trung tam gia su Uy Tín nhất Bình Dương. Bến Cát đang từng bước hiện đại hóa nền kinh tế và nền giáo dục. Đó là lý do nhu cầu dạy thêm học thêm ở Bến Cát diễn ra rất sôi nổi. Trung tam gia sư Tài Năng Việt đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu mà phụ huynh đề ra để tìm cho con mình một gia sư giỏi, một gia sư có kinh nghiệm giảng dạy. Trung tam gia su tự hào về điều đó và đó cũng là động lực để trung tâm phát triển, niềm vui của cha mẹ cũng chính là niềm vui của trung tâm chúng tôi.
Tư duy bé phát triển với Gia Sư Tài Năng Việt
Trung tâm gia sư  Bến Cát nhận dạy kèm tại nhà các cấp: 
•    Gia sư dạy kèm Cấp 1: Dạy tiếng anh cho trẻ, dạy văn, toán, luyện phát âm, luyện viết chữ đẹp do giáo viên và sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học phụ trách giảng dạy, đăc biệt nhận giảng dạy những em nói lấp, nói ngọng, lười học, không tập trung, nhanh quên...đối với những học sinh này trung tâm gia sư chúng tôi sẽ gởi những bạn gia sư nhiều năm kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy riêng. 

•    Gia sư dạy kèm Cấp 2: Chúng tôi nhận giảng dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh… báo bài các môn và luyện thi vào lớp 10 tại các trường điểm. Khi các em được học những trường có chất lượng giảng dạy tốt thì xác suất đậu Đại Học rất là cao. Khi đó các em sẽ từng bước hoàn thiện ước mơ thành đạt của mình sau này 

•    Gia sư dạy kèm Cấp 3: Gia sư các môn như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Địa lý, Lịch sử...báo bài các môn, giảng dạy và luyện thi tốt nghiệp, đại học tại nhà với đội ngũ giáo viên sinh viên chất lượng cao. Phụ huynh sẽ không còn bận tâm hay lo lắng tới việc học tập của con em mình nữa.
*Các bạn học sinh có thể tìm một hay vài người bạn của mình tổ chức học theo nhóm. Lúc này các em có thể tiết kiệm một khoản học phí và có thể trao đổi và nâng cao kiến thức với các bạn của mình. Theo kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy nếu các em thích nghi với môi trường học theo nhóm thì sẽ tiến bộ rất nhanh vì các em sẽ có sự ganh đua trong học tập. Nhưng đối với một vài em thì ngược lại hoàn toàn vì các em này không thể tập trung khi học với nhiều người hoặc kiến thức các em không bằng các bạn trong nhóm. Vì vậy các em nên xem xét thật kĩ trước khi chọn hình thức học thêm nào cho phù hợp với bản thân mình. 

•    Ngoài ra trung tâm gia sư Bến Cát chúng tôi còn có đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy các môn tiếng anh,tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành, tiếng anh thiếu nhi, dạy Toán- Lý- Hóa bằng tiếng anh, tiếng trung giao tiếp cho những người làm việc hay cộng tác với người nước ngoài, tiếng pháp, tiếng nhật, tiếng việt cho người nước ngoài, tin học căn bản cho học sinh hay người đi làm, tin học chuyên ngành… cho học sinh các cấp và sinh viên đại học. 

Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng ngàn gia sư, GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT  là nơi đầu tiên và duy nhất dám chịu trách nhiệm với quý phụ huynh về chất lượng dạy & học!


Gia Sư TÀI NĂNG VIỆT chuyên các dịch vụ sau 

Gia sư cho học sinh tiếu học, mầm non, luyện viết chữ đẹp
- Gia sư cho học sinh cấp 2  (THCS)
- Gia sư cho học sinh cấp 3 (PTTH)
- Gia sư luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D, V
- Gia sư cho học sinh quốc tế
- Gia sư dạy tiếng Anh Giao tiếp, luyện thi 
- Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước Ngoài
Gia sư dạy Tiếng Hàn , Pháp, Nhật
-Gia sư dạy các môn năng khiếu : Đàn, Vẽ, Tin học

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments