Dành cho phụ huynh và học sinh
Dành cho gia sư
Lời cam kết của trung tâm
"Quý phụ huynh/học sinh nếu có nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Hoặc quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ trực tiếp SĐT hỗ trợ bên dưới. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
"Nếu các thầy/cô giáo, các bạn sinh viên muốn tìm kiếm suất dạy kèm vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ mời nhận lớp khi có suất dạy phù hợp. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
1. Tìm kiếm, chọn lọc nguồn gia sư chất lượng, đáp ứng yêu cầu của phụ huynh, học sinh
2. Cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư
3. Hỗ trợ dạy thử miễn phí...


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com

Gia sư dạy kèm lớp lá tại nhà - Gia sư Tài Năng Việt

Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017
Bước vào lớp 1 là một sự thay đổi, bước ngoặt lớn lao với trẻ. Rất nhiều phụ huynh băn khoăn, lo lắng cho sự hòa nhập và theo kịp bè bạn của con em mình. Hãy để đội ngũ gia sư dạy kèm các cháu vào lớp 1 của Tài Năng Việt giúp đỡ quý vị.

Nhiều năm liền đội ngũ gia sư của dạy kèm lớp lá đã kèm cặp thành công rất nhiều học sinh vào lớp 1. Giúp các con đọc trôi chảy, viết chữ đẹp, làm toán tốt và hoàn thiện ý thức, kỹ năng sống cần thiết.

Bước chuyển từ giai đoạn mẫu giáo lên lớp 1 khiến phụ huynh và học sinh gặp nhiều khó khăn. Trong môi trường mẫu giáo các con chỉ học tô, vẽ, hát, nhạc và tham gia các trò chơi là chính. Vào lớp 1, các con phải ngồi ngay ngắn, tập trung học tập trong tiết học kéo dài. Nhiều trẻ không theo kịp bạn bè trên lớp, khi về nhà cha mẹ không đủ kiên trì dạy dỗ, gia sư dạy kèm lớp 1 sẽ hỗ trợ đắc lực cho phụ huynh.

Gia sư là những giáo viên và sinh viên có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm. Họ dạy học sinh lớp lá lên lớp 1 theo kỹ năng mềm dẻo và cứng rắn linh hoạt, vừa dạy vừa dỗ. Có như vậy mới có thể mang lại kết quả và hiệu quả học tập cho học trò. Đặc biệt với những học sinh cá tính mạnh, dạy các em rất cần có những gia sư kiên trì và am hiểu tâm lý lứa tuổi mới có thể thành công.

Ở lứa tuổi này, ý thức và các kỹ năng của các con chưa hoàn thiện. Nhiều học sinh còn mải chơi học trước quên sau, đọc sai chữ có dấu, viết chữ quên dấu… Dưới sự rèn luyện của gia sư dạy kèm lớp 1 sẽ giúp học sinh khắc phục tình trạng đó. Gia sư ôn luyện tập viết nhiều, rèn chữ viết nhiều và có phương pháp giúp các con ghi nhớ sâu. Đặc biệt với nhiều con còn nói ngọng, gia sư với phát âm chuẩn sẽ luyện để các con tập đọc chỉnh sửa lỗi.

Với phương pháp sư phạm tốt, gia sư sẽ giúp con cách cầm bút đúng, viết đúng ly, đúng nét, rèn chữ đẹp giúp các con tự tin tham gia các kỳ thi do nhà trường tổ chức. Việc rèn chữ cũng chính là một cách giúp các con rèn luyện tính kiên trì để thích nghi nhanh với môi trường học tập vào lớp 1.

Với môn toán, ôn luyện với gia sư sẽ cho các con khả năng nhẩm tính nhanh nhẹn, linh hoạt. Đồng thời các con bước đầu làm quen, phát triển khả năng tư duy với những bài giải toán có lời văn.

Có sự trợ giúp của gia sư lớp 1, các con sẽ nhanh chóng bắt kịp kiến thức cô giảng trên lớp và hoàn thiện dễ dàng các yêu cầu câu hỏi, bài tập cơ bản và nâng cao trong sách giáo khoa. Giúp các con mạnh dạn, tự tin hơn với các câu hỏi của giáo viên. Tích cực phát biểu ý kiến cũng là một phương thức để các con hiểu bài nhanh chóng hơn.

Nền tảng lớp 1 đóng vai trò quan trọng với các học sinh và quyết định rất lớn tới ý thức và kết quả học tập của các con trong những năm tiếp theo. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy tìm kiếm những gia sư giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý và có phương pháp sư phạm tại Trung tâm gia sư Tiên Phong. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ giúp học sinh đọc đúng, phát âm chuẩn, rèn chữ đẹp và làm toán tốt. Đó là những yêu cầu cơ bản để học sinh hoàn thành tốt toàn bộ chương trình lớp 1 theo chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng ngàn gia sư, GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT  là nơi đầu tiên và duy nhất dám chịu trách nhiệm với quý phụ huynh về chất lượng dạy & học!


Gia Sư TÀI NĂNG VIỆT chuyên các dịch vụ sau 

Gia sư cho học sinh tiếu học, mầm non, luyện viết chữ đẹp
- Gia sư cho học sinh cấp 2  (THCS)
- Gia sư cho học sinh cấp 3 (PTTH)
- Gia sư luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D, V
- Gia sư cho học sinh quốc tế
- Gia sư dạy tiếng Anh Giao tiếp, luyện thi 
- Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước Ngoài
Gia sư dạy Tiếng Hàn , Pháp, Nhật
-Gia sư dạy các môn năng khiếu : Đàn, Vẽ, Tin họcChia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments