Dành cho phụ huynh và học sinh
Dành cho gia sư
Lời cam kết của trung tâm
"Quý phụ huynh/học sinh nếu có nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Hoặc quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ trực tiếp SĐT hỗ trợ bên dưới. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
"Nếu các thầy/cô giáo, các bạn sinh viên muốn tìm kiếm suất dạy kèm vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ mời nhận lớp khi có suất dạy phù hợp. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
1. Tìm kiếm, chọn lọc nguồn gia sư chất lượng, đáp ứng yêu cầu của phụ huynh, học sinh
2. Cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư
3. Hỗ trợ dạy thử miễn phí...


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com

Tư vấn tìm gia sư ở quận 1 uy tín

Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017

Bạn đang muốn tìm kiếm một gia sư tại khu vực quận 1?

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng gia sư đạt chất lượng giỏi tại TP HCM. Chúng tôi cam kết cung ứng cho quý vị gia sư quận 1 uy tín theo đúng nhu cầu đưa ra.

Chúng tôi xin khẳng định một điều đầu tiên, gia sư quận 1 không nhất định phải sinh sống tại quận 1 mà họ có thể là các sinh viên, thầy giáo, cô giáo... đạt bằng giỏi về chuyên môn làm gia sư sinh hoạt và làm việc ở các khu vục lân cận quanh quận nhất. Điều quan trọng là họ cảm thấy phù hợp và hài lòng với việc làm gia sư tại nơi họ đã chọn.

Để tìm gia sư quận 1 giỏi về cả đạo đức lẫn chuyên môn các bạn cần lưu ý việc xác minh gia sư bởi vì hiện nay đã có quá nhiều gia sư dỏm và trung tâm gia sư không trung thực đang len lõi hoạt động ngầm.

Gia sư dạy kèm quận 1 uy tín
Gia sư dạy kèm quận 1 uy tín

Như thế nào là gia sử giỏi?

Kinh nghiệm của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt sẽ yêu cầu đề nghị gia sư tự động xuất trình các loại giấy tờ xác minh là gia sư chuyên nghiệp mà không phải đợi phụ huynh phải yêu cầu. Cụ thể là:

Gia sư là giáo viên đang đứng lớp đang trực tiếp giảng dạy tại các trường:

Yêu cầu phải xuất trình:

Thẻ giáo viên, chứng minh nhân dân, thẻ công đoàn, giấy chứng nhận đang giảng dạy, hợp đồng giảng dạy hoặc quyết định điều nhiệm của Sở GD&ĐT còn thời gian hiệu lực.
Giáo viên tự do là sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học Sư Phạm hay các trường Đại học khác và có đầy đủ các chứng chỉ sư phạm nhưng không hiện đang giảng dạy tại ngôi trường nào
Bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành hay chứng chỉ sư phạm chuyên ngành

Sinh viên nhóm 1 là các sinh viên có điểm thi Đại học đạt 20 điểm trở lên:

Yêu cầu phải xuất trình được:

Thẻ sinh viên, giấy báo điểm thi trúng tuyển ĐH (nếu không còn thì phải là SV thuộc các trường ĐH top trên, có điểm đạt từ trên 20 đ trở lên như là Bách Khoa, Sư phạm, Y Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Luật,...), Bảng điểm kết quả thi gần nhất tại trường ĐH của các em (để bảo đảm chắc chắn các em không thuộc diện đang bị đình chỉ công việc học hay bị đuổi học) + CMND

Sinh viên nhóm 2 là các sinh viên có điểm thi Đại học đạt dưới 20 điểm:

Phải xuất trình được thẻ sinh viên + CMND + Bảng điểm gần nhất tại ĐH.


Giao viên giỏi của các trường số 1 Việt Nam
Để chọn cho con em mình hoặc chọn cho mình một gia sư quận 1 giỏi đúng nghĩa các bạn hãy liên hệ Trung tâm gia sư Tài Năng Việt - đây chính là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, chúng tôi đảm bảo sẽ cho các bạn những tư vấn chính xác từ những thông tin qui chế mới nhất của Bộ GD&ĐT đưa ra hay các tư vấn về chuyên môn cho từng môn học cũng như việc lựa chọn gia sư tốt nhất cho các em các bạn với mức học phí phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt

Chúng tôi phục vụ cung cấp dịch vụ gia sư trên toàn quốc : gia sư Hồ Chí Minh, gia sư Hà Nội, gia sư Đà Nẵng, gia sư Bình Dương...

Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng ngàn gia sư, GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT  là nơi đầu tiên và duy nhất dám chịu trách nhiệm với quý phụ huynh về chất lượng dạy & học!


Gia Sư TÀI NĂNG VIỆT chuyên các dịch vụ sau 

Gia sư cho học sinh tiếu học, mầm non, luyện viết chữ đẹp
- Gia sư cho học sinh cấp 2  (THCS)
- Gia sư cho học sinh cấp 3 (PTTH)
- Gia sư luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D, V
- Gia sư cho học sinh quốc tế
- Gia sư dạy tiếng Anh Giao tiếp, luyện thi 
- Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước Ngoài
Gia sư dạy Tiếng Hàn , Pháp, Nhật
-Gia sư dạy các môn năng khiếu : Đàn, Vẽ, Tin họcChia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments