Dành cho phụ huynh và học sinh
Dành cho gia sư
Lời cam kết của trung tâm
"Quý phụ huynh/học sinh nếu có nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Hoặc quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ trực tiếp SĐT hỗ trợ bên dưới. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
"Nếu các thầy/cô giáo, các bạn sinh viên muốn tìm kiếm suất dạy kèm vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ mời nhận lớp khi có suất dạy phù hợp. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
1. Tìm kiếm, chọn lọc nguồn gia sư chất lượng, đáp ứng yêu cầu của phụ huynh, học sinh
2. Cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư
3. Hỗ trợ dạy thử miễn phí...


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com

Chọn gia sư là giáo viên hay là sinh viên thì tốt cho con bạn

Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017
Bạn đang có nhu cầu muốn tìm gia sư dạy kèm giỏi cho con của mình, tuy nhiên lại không biết nên chọn gia sư là giáo viên hay là sinh viên thì tốt nhất? Đây luôn là những khúc mắc thường gặp của đại đa số phụ huynh hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết để có ngay câu trả lời cho mình nhé.


Thực tế cho thấy, việc chọn gia sư cho con là giáo viên hay sinh viên đều có những mặt tích cực và hạn chế như sau:

Chọn gia sư là giáo viên

Ưu điềm:

Khi chọn lựa một giáo viên làm gia sư  chắc chắn về kiến thức và kinh nghiệm sẽ dày dặn hơn là đối với một sinh viên. Gia sư dạy kèm là giáo viên sẽ có nhiều kiến thức, chuyên môn vững vàng, luôn bám sát được với thực tiễn các chương trình học của con trên trường hơn để từ đó có thể xây dựng những bài giảng giúp con bạn luôn cảm thấy dễ hiểu, hứng thú học hơn. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm giáo viên, nghề được đào tạo bài bản cũng sẽ giúp họ luôn thấu hiểu được tâm lý của trẻ nhỏ. Chính vì thế mà chọn lựa gia sư giáo viên luôn luôn đem lại sự an tâm, tin tưởng hơn so với là các bạn sinh viên.

Hạn chế:

Bên cạnh nhiều mặt tích cực bên trên thì chọn lựa giáo viên để về làm gia sư cũng gặp một số những hạn chế nhất định. Tất nhiên là học phí sẽ cao hơn so với thời gian bạn thuê một gia sư sinh viên. Thời gian, giờ giấc hay bị xáo trộn, thay đổi. Nhiều trường hợp con bạn sẽ sợ cảm giác tiếp tục được kèm cặp bởi một giáo viên, do tâm lý trên trường sợ giáo viên. Trẻ con khi học với giáo viên luôn luôn phải nghiêm túc và sẽ bị mất đi tính năng động hồn nhiên vốn có của trẻ.

Chọn gia sư là sinh viên

Ưu điểm:

Khi chọn lựa gia sư là một sinh viên, số tiền chi trả sẽ thấp hơn là khi bạn thuê một gia sư giáo viên. Thời gian của sinh viên cũng linh hoạt hơn rất nhiều so với giáo viên. Với sức trẻ, sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của sinh viên sẽ giúp trẻ hào hứng học hơn, thích thú học bài hơn. Bài giảng cũng được biến tấu, mô tả một cách đầy sinh động, giảng giải bằng chính kinh nghiệm học của sinh viên sẽ thu hút, không bị khô khan. Tuy nhiên, chọn gia sư làm sinh viên cũng không thể tránh khỏi được những hạn chế dưới đây.

Hạn Chế:

Chuyên môn, kinh nghiệm dạy của sinh viên sẽ hạn chế hơn so với giáo viên- những người đã được đào tạo qua trường lớp chuyên môn. Nhiều khi cũng không có nhiều kĩ năng để xử lý các tình huống phát sinh do hạn chế kinh nghiệm cũng như chưa có hiểu tâm lý trẻ nhỏ như giáo viên.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ, nhằm giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quan nhất khi chọn gia sư cho trẻ. Chúc các bậc phụ huynh sẽ có được những lựa chọn sáng suốt- chọn được gia sư giỏi cho con, em mình.


Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments