Dành cho phụ huynh và học sinh
Dành cho gia sư
Lời cam kết của trung tâm
"Quý phụ huynh/học sinh nếu có nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Hoặc quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ trực tiếp SĐT hỗ trợ bên dưới. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
"Nếu các thầy/cô giáo, các bạn sinh viên muốn tìm kiếm suất dạy kèm vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ mời nhận lớp khi có suất dạy phù hợp. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
1. Tìm kiếm, chọn lọc nguồn gia sư chất lượng, đáp ứng yêu cầu của phụ huynh, học sinh
2. Cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư
3. Hỗ trợ dạy thử miễn phí...


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com

Cô gái nhận học bổng tiến sĩ 10 trường tại Mỹ

Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017
Tốt nghiệp cử nhân kinh tế bằng danh dự loại 1 của ĐH Queensland (Úc) với điểm trung bình 4 năm đạt tuyệt đối 7.00/7, mới đây Nguyễn Thị Mai Anh (ảnh) (cựu học sinh chuyên toán Trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM) lại nhận được “mưa” học bổng chương trình tiến sĩ tại 10 trường ĐH ở Mỹ.


Có thể bạn quan tâm:


Mai Anh cô gái nhận học bổng tiến sĩ 10 trường tại Mỹ
Mai Anh cô gái nhận học bổng tiến sĩ 10 trường tại Mỹ

Mai Anh bắt đầu học chương trình cử nhân kinh tế của ĐH Queensland từ tháng 2.2013. Sau 3 năm học chương trình cử nhân, cô đã chinh phục được suất học bổng duy nhất chương trình danh dự của trường và đến tháng 12.2016 tốt nghiệp với tấm bằng danh dự loại 1 của ĐH Queensland. Giờ đây, 10 trường ĐH tại Mỹ lại tiếp tục gọi tên cô gái này với những suất học bổng toàn phần cho chương trình tiến sĩ 5 năm ngành kinh tế.

Mai Anh chia sẻ bản thân đã rất may mắn khi trong suốt những năm học phổ thông được tiếp cận những ứng dụng thú vị của toán học trong giải quyết các vấn đề thực tế, và được truyền cảm hứng để tìm hiểu thêm về kinh tế từ những môn khoa học xã hội như địa lý kinh tế từ môn địa lý. Trong một lần đến thăm Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, cô được giới thiệu về ngành tài chính định lượng thuộc khoa toán của trường và từ đó quyết định thử thách mình với chuyên ngành kỹ thuật định lượng thuộc ngành kinh tế, ĐH Queensland.

Trong suốt những năm học ở Úc, Mai Anh đã giành được những giải thưởng: sinh viên 3 năm liền có thành tích cao nhất của Trường Kinh tế và là thủ khoa của Khoa Kinh doanh, kinh tế và Khoa Luật thuộc ĐH Queensland. Hơn thế nữa, cô đã đạt giải thưởng cho luận văn kinh tế tốt nhất, với đề tài lấy cảm hứng từ những thay đổi trong tuyển sinh đại học ở VN vào năm 2015.
Mai Anh tiếp tục muốn học lên tiến sĩ ngành kinh tế và cô bắt đầu chinh phục các suất học bổng. Nộp đơn cho 18 trường, Mai Anh được 10 trường gọi tên. Và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) là trường mà Mai Anh lựa chọn, với học bổng trị giá 83.000 USD/năm.

Chia sẻ về kinh nghiệm chọn trường, Mai Anh thẳng thắn: “Mình nên nộp hồ sơ cho nhiều trường vì có nhiều dạng rủi ro trong quá trình nộp. Quan trọng hơn, việc chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ không tốn nhiều thời gian và chi phí. Mặt khác, nếu không được nhận vào bất kỳ trường nào, mình sẽ phải chờ 1 năm để nộp lại, như vậy rất lãng phí thời gian. Và cuối cùng, khi được trường nhận, họ sẽ tổ chức buổi tham quan giới thiệu cho tất cả các ứng viên được nhận và cung cấp thêm cho mình rất nhiều thông tin về trường. Như vậy có thể mình thích trường A hơn trường B trước khi nộp, nhưng khi được nhận và đã tham quan trao đổi với cả hai trường, mình lại thích trường B hơn”.

Trở về VN sau khi hoàn tất 4 năm học ở Úc và chuẩn bị cho 5 năm học tiến sĩ tại Mỹ, Mai Anh nhận thấy những trải nghiệm của bản thân quyết định rất nhiều tới những điều cô quan tâm trong thời điểm hiện tại. “Mình luôn cố giữ bản thân trong tâm thế “mở” khi tiếp cận cái mới. Khi học mình luôn học nghiêm túc và học tốt tất cả các mảng, dù là mảng mình không hướng đến”, Mai Anh nói.

10 trường ĐH tại Mỹ gửi giấy mời và cấp học bổng cho Mai Anh

Massachusetts Institute of Technology (MIT), Princeton University, Yale University, Northwestern University, University of Pennsylvania, Columbia University, California Institute of Technology, University of Wisconsin - Madison, University of Rochester, Pennsylvania State University.

Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng ngàn gia sư, GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT  là nơi đầu tiên và duy nhất dám chịu trách nhiệm với quý phụ huynh về chất lượng dạy & học!


Gia Sư TÀI NĂNG VIỆT chuyên các dịch vụ sau 


Gia sư cho học sinh tiếu học, mầm non, luyện viết chữ đẹp

- Gia sư cho học sinh cấp 3 (PTTH)
- Gia sư luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D, V
- Gia sư cho học sinh quốc tế
Gia sư dạy tiếng Anh Giao tiếp, luyện thi 
- Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước Ngoài
Gia sư dạy Tiếng Hàn , Pháp, Nhật
-Gia sư dạy các môn năng khiếu : Đàn, Vẽ, Tin họcChia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments