Dành cho phụ huynh và học sinh
Dành cho gia sư
Lời cam kết của trung tâm
"Quý phụ huynh/học sinh nếu có nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Hoặc quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ trực tiếp SĐT hỗ trợ bên dưới. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
"Nếu các thầy/cô giáo, các bạn sinh viên muốn tìm kiếm suất dạy kèm vui lòng nhấp vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ mời nhận lớp khi có suất dạy phù hợp. Trân trọng cảm ơn!"


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com
1. Tìm kiếm, chọn lọc nguồn gia sư chất lượng, đáp ứng yêu cầu của phụ huynh, học sinh
2. Cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư
3. Hỗ trợ dạy thử miễn phí...


Điện thoại : 0933 050 267 - 090 819 37 34
Email : giasudaykem369@gmail.com

Tiếp sức mùa thi của các thanh niên tình nguyện

Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Gần 3.000 sinh viên tình nguyện tham gia lễ ra quân Tiếp sức mùa thi

Sáng 18.6, tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM), gần 3.000 sinh viên tình nguyện đã tham gia lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2017.

Anh Lê Xuân Dũng, Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2017 tại TP.HCM, cho biết: Đây là năm thứ 21 liên tiếp, chương trình hỗ trợ thí sinh thi đại học, cao đẳng được tổ chức tại TP.HCM và là năm thứ 16 chương trình mang tên Tiếp sức mùa thi.

Đây cũng là năm thứ hai có sự thay đổi cách thức tổ chức, công tác hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Theo anh Dũng, có 10.000 lượt sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ thí sinh, trong hai giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 (từ ngày 18 - 24.6), với 4.000 sinh viên tình nguyện tập trung hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia tại TP.HCM. Giai đoạn 2 (từ ngày 1 - 7.8), với 6.000 sinh viên tình nguyện tham gia đón, tư vấn, hướng dẫn thí sinh từ các tỉnh thành đến TP.HCM nộp phiếu điểm xác nhận nhập học vào các trường đại học, cao đẳng.

Theo ban tổ chức, năm nay có 16 đội hình tình nguyện. Trong đó, có các đội hình tình nguyện tại các bến xe như: Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Bến xe An Sương, Bến xe Chợ Lớn để đón, tư vấn, hướng dẫn thí sinh và người nhà đến các điểm trường thuận lợi, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, còn có các đội hình sinh viên tình nguyện tại các trường làm nhiệm vụ phối hợp với phòng ban chức năng để tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ, giải đáp thắc mắc, đồng thời bố trí chỗ ăn ở, nghỉ ngơi cho thí sinh có nhu cầu.


Đông đảo sinh viên có mặt từ rất sớm để chờ lệnh ra quân Tiếp sức mùa thi


Những cánh tay tràn đầy sức trẻ của tình nguyện viên trong ngày ra quân


Theo ban tổ chức kỳ thi năm nay tại TP.HCM có 10.000 lượt sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ thí sinh

Các cựu sinh viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi nhiều năm liền đã có mặt từ 5 giờ sáng, háo hức tham gia lễ ra quân

Nguồn : thanhnien.vn


Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng ngàn gia sư, GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT  là nơi đầu tiên và duy nhất dám chịu trách nhiệm với quý phụ huynh về chất lượng dạy & học!


Gia Sư TÀI NĂNG VIỆT chuyên các dịch vụ sau 

Gia sư cho học sinh tiếu học, mầm non, luyện viết chữ đẹp
- Gia sư cho học sinh cấp 2  (THCS)
- Gia sư cho học sinh cấp 3 (PTTH)
- Gia sư luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D, V
- Gia sư cho học sinh quốc tế
- Gia sư dạy tiếng Anh Giao tiếp, luyện thi 
- Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước Ngoài
Gia sư dạy Tiếng Hàn , Pháp, Nhật
-Gia sư dạy các môn năng khiếu : Đàn, Vẽ, Tin họcChia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments